Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Quảng Cáo - Rao Vặt] Bay cùng Mobifone và Bông Sen Vàng – Lotusmiles

Share

  Huyền Thoại Giới Trẻ

  avatar

  Bài viết : 1130

  Tài sản : 3571

  Uy tín : 7

  #1

   on 12/5/2017, 10:49 am

  Bên cạnh những ưu đãi dành cho hội viên của chương trình kết nối dài lâu dành cho khách hàng thân thiết Mobifone khi đi ăn uống, mua sắm , nghỉ dưỡng …. Tại các đơn vị liên kết với Mobifone. Hội viên Kết nối dài lâu hiện đang là Hội viên của chương trình Bông Sen Vàng (Lotusmiles) – Vietnam Airlines có thể đăng ký trở thành Hội viên liên kết để hưởng thêm các ưu đãi của đối tác Vietnam Airlines.Khách hàng liên hệ các cửa hàng chính thức của MobiFone để làm thủ tục cho lần đăng ký đầu tiên. Khi đăng ký, khách hàng tiến hành điền vào phiếu đăng ký tại cửa hàng, đồng thời xuất trình CMND hoặc giấy tờ tùy thân có dán ảnh và thẻ Hội viên Lotusmiles để Giao dịch viên tại cửa hàng kiểm tra tính hợp lệ của thẻ Hội viên và làm thủ tục cho Khách hàng.
  Thủ tục:
  Khách hàng cá nhân:
  Đúng chủ thuê bao: Chủ thuê bao xuất trình CMND, thẻ Hội viên Lotusmiles mang tên chủ thuê bao; và điền thông tin vào phiếu đăng ký tham dự chương trình Hội viên liên kết.
  Không đúng chủ thuê bao: Giấy ủy quyền hợp lệ của chủ thuê bao cho người được ủy quyền + CMND của người ra làm thủ tục + thẻ Lotusmiles của chủ thuê bao.
  Lưu ý:
  Tên thuê bao và tên chủ thẻ Lotusmiles phải giống nhau.
  Đối với trả trước dữ liệu phải đúng: tên, địa chỉ, số CMND, ngày sinh.
  Khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp:
  Đúng chủ thẻ Lotusmiles: giấy giới thiệu của đơn vị , giấy CMND và thẻ Hội viên Lotusmiles của cá nhân liên hệ làm thủ tục.

  Không đúng chủ thẻ Lotusmiles: giấy giới thiệu (phải nêu rõ tên cá nhân liên hệ làm thủ tục) + CMND của người ra làm thủ tục + thẻ Lotusmilescủa chủ thuê bao. Chi tiết liên hệ 9090 (200đ/ phút )