Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

MMOFPS Truy Kích hé lộ gameplay phiên bản Việt hóa

Share

  Huyền Thoại Giới Trẻ

  avatar

  Bài viết : 119

  Tài sản : 411

  Uy tín : 0

  #1

   on 15/11/2014, 12:15 pm

  Trang chủ: [url]http://truykich.net.vn[/url]
  Fanpage: https://www.facebook.com/truykich.vn

  Về cơ bản Truy Kích  đã gần như hoàn thiện trong khâu vận hành cũng như phần nội dung đã được dịch thuật xong.

  Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, game online shooter góc nhìn thứ nhất Truy Kích  (tên gốc là Sinh Tử Thư Kích) sắp ra mắt tại Việt Nam trong tháng 11 này. Mới đây NPH của webgame FPS này đã tung ra gameplay đầu tiên của trò chơi với phiên bản đã được dịch thuậ nội dung sang tiếng Việt:

  [video=youtube;qZ7PdzZ4uTU]https://www.youtube.com/watch?v=qZ7PdzZ4uTU[/video]

  Chúng ta có thể thấy rằng về cơ bản Truy Kích  đã gần như hoàn thiện trong khâu vận hành cũng như phần nội dung đã được dịch thuật xong. Như vậy game thủ sẽ chỉ phải đợi một thời gian ngắn nữa là có thể trải nghiệm trực tiếp trò chơi này. Hiện tại trang chủ game đã xuất hiện tại địa chỉ: http://truykich.net.vn, tuy nhiên các thông tin chính thức vẫ chưa được tiết lộ.

  [You must be registered and logged in to see this image.]

  Truy Kích  là Webgame 3D thuộc thể loại MMOFPS có đề tài chiến tranh hiện đại được phát triển bởi công ty Wooduan Entertainment. Kế thừa những đặc tính gameplay ở những game bắn súng truyền thống như Counter Strike và CrossFire, trò chơi sẽ mang tới cho người chơi các trải nghiệm thật mới lạ với nền tảng đồ họa đẹp ngay trên nền web.

  [You must be registered and logged in to see this image.]

  Trò chơi được phát triển dựa trên 1 bộ engine tự phát triển bởi Wooduan, mang lại những hình ảnh tối ưu hóa cho nền tảng web, 1 trải nghiệm chơi mượt mà và lôi cuốn, ít xảy ra tình trạng lag. Thêm vào đó Truy Kích có nhiều hình thức quyết đấu đa dạng không thua kém game client.

  [You must be registered and logged in to see this image.]

  Đến với Truy Kích, người chơi có thể tham gia vào những mode chơi như phá bom, quyết đấu 1vs1, quyết đấu đội, đấu dao, đấu handgun, đấu sniper, hình thức biến dị, hình thức tử thần…, sử dụng hàng loạt loại súng kinh điển như SCAR, Snipe SVD, AR15, AK47, M4A1.

  [SF]